Mơ Thấy Con Giời Leo Đánh Con Gì Và Bí Mật Đằng Sau Đó

mơ thấy con giời leo đánh con gì

Có bao giờ bạn mơ thấy con giời leo chưa? Giời leo là bệnh có triệu chứng về da, ít người biết con giời leo như thế và dễ gây nhầm lẫn với các bệnh ngoài da khác. Bệnh giời leo rất phổ biến hiện nay, nếu không chữa trị kịp thời có thể gây tổn hại đến sức khỏe.

Bài viết dưới đây, Chiêm Bao 24h sẽ khám phá về ý nghĩa giấc mơ thấy con giời leo và gợi ý mơ thấy con giời leo đánh con gì nhé!

Con giời leo là con gì

Con giời leo thường gọi tắt là con giời, là một loài động vật ngành chân khớp, con giời leo hình ảnh nó giống như con rết nhưng có kích thước rất nhỏ, nhờ chân cao hơn nên nó di chuyển rất nhanh. Chúng thường sinh sống ở những nơi có nhiệt độ ẩm như góc khuất, gầm giường, bàn, tủ….

Khi giời leo tiếp xúc với da thịt thì nó để lại chất nhày làm bỏng da, nếu vô tình bạn đè nát nó thì mức độ gây tổn thương để lại trên da sẽ nghiêm trọng và nặng hơn, không còn là những đường bị thương vệt dài mà nó sẽ chuyển sang một vùng da lớn. Và dân gian gọi triệu chứng này là bệnh giời leo.

Con giời leo là con gì

Triệu chứng bệnh giời leo

Nhiều người nhầm tưởng rằng, bệnh giời leo là bệnh zona, nhưng không phải. Bệnh này ở mọi lứa tuổi có thể gặp phải và nằm trên vị trí bất kỳ của cơ thể. Các triệu chứng, dấu hiệu bệnh giời leo thường gặp cụ thể như sau:

 • Vùng da bị nhiễm độc từ côn trùng có cảm giác nóng rát như bị trầy xước hoặc kèm theo bị ngứa như kim châm gây khó chịu. Nếu không làm gì thì ngứa mà tác động vào lại gây đau và rát.
 • Sau khoảng 1 đến 2 ngày khi bị nhiễm giời leo, cơ thể sẽ có triệu chứng sốt nhẹ khoảng 37,5 độ, khiến cơ thể người mệt mỏi và khó chịu.
 • Xuất hiện các vệt màu đỏ sưng lên, sau đó xuất hiện các mụn nước như bỏng, có màu đỏ nhạt. Các mụn nước dần to ra kèm theo cảm giác ngứa và đau rát.
 • Các mụn nước sẽ vỡ ra sau khoảng 1 đến 2 tuần, nếu khi bị bệnh không được chữa trị và chăm sóc kỹ lưỡng thì có thể gây viêm loét, sau đó để lại sẹo.

Triệu chứng bệnh giời leo

Giải mã giấc mơ thấy con giời leo

Nhìn chung giấc mơ thấy con bọ giời leo thường mang lại những điều may mắn, tuy nhiên ý nghĩa của giấc mơ thấy con giời leo còn dựa vào nhiều yếu tố như giống loài , số lượng, vị trí con giời leo và cảm xúc của bạn trong giấc mơ,… cụ thể như sau:

Mơ thấy giống loài con giời leo

 • Giời leo đỏ: thường tượng trưng cho tài lộc, may mắn và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Đây có thể là một dấu hiệu cho sự tiến triển trong sự nghiệp hoặc nhận được cơ hội và sự hứa hẹn nào đó.
 • Giời leo đen: Nếu trong giấc mơ thấy một con giời leo có màu đen, điềm báo có thể là về những khó khăn hoặc những tình huống không được may mắn sắp tới sẽ diễn ra trong cuộc sống bạn. Điều này có thể là một cảnh báo để bạn cẩn thận và đối mặt với những trở ngại trong thời gian sắp tới.
 • Giời leo vàng: Giấc mơ về con giời leo màu vàng thường được tượng trưng cho sự giàu có và sung túc. Điều này còn có thể đại diện cho sự thành công trong lĩnh vực tài chính hoặc sự nghiệp.

Mơ thấy số lượng con giời leo

 • Một con giời leo: Nếu mơ thấy một con giời leo, nó thể hiện điềm báo là sắp tới sẽ có những thay đổi nhỏ trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể là một tín hiệu cho sự thay đổi nhỏ hoặc sự điều chỉnh cuộc sống sắp tới.
 • Nhiều con giời leo: Trường hợp bạn mơ thấy có nhiều con giời leo, điềm báo có thể là sắp tới trong tương lai bạn sẽ bứt phá. Điều này có thể biểu thị cho sự phát triển và sự tiến bộ hoặc những cơ hội mới cho bạn.

Giải mã giấc mơ thấy con giời leo

Vị trí con giời leo

 • Giời leo trên cây: Khi mơ thấy con bọ giời leo đang trèo trên cây, điều này báo hiệu rằng có thể sắp tới bạn sẽ có sự thăng tiến và phát triển trong công việc. Có thể đây là một tín hiệu tích cực về sự thăng chức trong sự nghiệp.
 • Giời leo trên người: Nếu bạn mơ thấy con bọ giời leo ở trên người, có nghĩa điềm báo sẽ có thể liên quan đến sức khỏe hoặc gặp những rắc rối trong các mối quan hệ. Điều này có thể là một cảnh báo để bạn nhìn nhận và chăm sóc sức khỏe của bản thân hoặc để ý đến mối quan hệ của bạn đôi khi sẽ xuất hiện những vấn đề cần được giải quyết.

Hành động của con giời leo

 • Giời leo cắn: Khi mơ thấy giời leo cắn, điềm báo thường liên quan đến tranh chấp hoặc sự phản bội. Điều này có thể là báo hiệu cho những rắc rối hoặc xung đột đang và sắp diễn ra trong cuộc sống của bạn hoặc cảnh báo về việc những mối quan hệ xung quanh sẽ làm tổn thương bạn.
 • Giời leo bay: Nếu mơ thấy giời leo đang bay, điềm báo thường thể hiện cho sự tự do và những cơ hội mới trong tương lai. Điều này có thể là một tín hiệu cho sự mở rộng, sự tiến triển trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là về mặt tinh thần phiêu lưu.

Giải mã giấc mơ thấy con giời leo

Mơ thấy con giời leo đánh con gì?

Mơ thấy con giời leo đánh con gì? Là câu hỏi được mọi người tò mò nhiều nhất, thì mơ thấy con bọ giời leo cũng có thể liên quan đến các con số may mắn trong lô đề như 89, 35, 96, 12, 37,… tùy thuộc vào hoàn cảnh trong giấc mơ cụ thể:

 • Mơ thấy con giời leo: 89
 • Mơ thấy con giời leo đỏ: 35
 • Mơ thấy con giời leo đen: 96
 • Mơ thấy con giời leo vàng: 12
 • Mơ thấy một con giời leo: 84
 • Mơ thấy nhiều con giời leo: 37
 • Mơ thấy con giời leo trên cây: 54
 • Mơ thấy con giời leo trên người: 47
 • Mơ thấy con giời leo cắn: 21
 • Mơ thấy con giời leo bay: 85

Giải mã giấc mơ thấy con giời leo

Tuy nhiên, những con số trên chỉ mang tính chất kham khảo và bạn không nên quá lạm dụng và phụ thuộc vào nó.

Phần kết

Ngoài những yếu tố mà Chiêm Bao 24h đưa ra trên, thì để có thể giải đáp về việc mơ thấy con giời leo đánh con gì chính xác nhất, bạn nên nhớ lại những chi tiết cụ thể trong giấc mơ càng nhiều càng tốt. Sau đó, bạn có thể tham khảo thêm từ các chuyên gia về việc giải mã giấc mơ để có được câu trả lời chính xác nhất có thể.

Tuy nhiên, điều quan trọng là đối với giấc mơ, nó chỉ mang tính chất để tham khảo và chưa chắc sẽ xảy ra, không nên quá tin và phụ thuộc vào nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *